Hưởng thụ cuộc sống cao cấp tại The Golden An Khánh

Khu căn hộ The Golden An Khánh đang bước vào giai đoạn cuối để chuẩn bị bàn giao vào quý I/2018. Đây là một trong những sự kiện được chú ý trên thị trường BĐS phía Tây Hà Nội thời gian này. Được mệnh danh là căn hộ giá rẻ sở hữu tiện ích 5 sao. The Golden An Khánh mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ trọn vẹn như ở khách sạn 5 sao giữa trung tâm thủ đô.

Được xây dựng gồm 32 tầng trong đó có 5 tấng đế dùng chung để xe và thương mại. The Golden An Khánh đảm bảo mật độ xây dựng chưa đến 40%. Đem lại không gian sống thoáng đãng cho cư dân.

Căn hộ The Golden An Khánh

 

Phụ trách dự án THE GOLDEN AN KHÁNH

0948.900.751

Đăng ký xem nhà mẫu tại đây

 

Theo thông tin cam kết từ chủ đầu tư bàn giao nhà vào quý I/2018. The Golden An Khánh ngày càng hấp dẫn khách mua nhà mặc dù quỹ căn hộ không còn nhiều. Điều này cũng dễ hiểu bởi người mua nhà. Đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu ở thực rất muốn tìm mua những căn hộ có thể ở ngay thay vì đặt tiền vào những dự án phải chờ đợi trong nhiều năm.

Đặc biệt hơn nữa, các căn hộ The Golden An Khánh hoàn thiện với tiện ích 5 sao đang trở thành “thỏi nam châm” hút khách.

Phụ trách dự án THE GOLDEN AN KHÁNH

0948.900.751

Đăng ký xem nhà mẫu tại đây

 

Sống tại The Golden An Khánh, khách hàng cảm thấy vô cùng ấm áp như sống trong chính căn nhà của mình. Trung tâm thương mại cùng khu vui chơi giải trí và thể thao phức hợp thực sự là một điểm đến tiện nghi “tất cả trong một” cho khách hàng sống và thoả sức mua sắm – vui chơi – giải trí.

Với xu hướng thiết kế “căn hộ xanh”. Không gian trong ngôi nhà tại The Golden An Khánh luôn được tận hưởng không gian nắng và gió tự nhiên nhất. Đặc biệt, The Golden An Khánh còn mang lại cho cư dân cuộc sống cao cấp thực sự, khi đem “vườn chân mây” lên tầng thượng để cư dân thư giãn giữa trời sao. Đem “bể bơi vô cực” ra ngoài không gian để hòa mình cùng thiên nhiên, là điểm độc đáo và đáng tự hào về chốn an cư của mình.

Phụ trách dự án THE GOLDEN AN KHÁNH

0948.900.751

Đăng ký xem nhà mẫu tại đây

 

Hơn thế nữa, với hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các tòa nhà sang trọng. Hệ thống amera giám sát nghiêm ngặt 24/7 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những cư dân tại The Golden An Khánh. Chưa hết, tại đây chủ đầu tư đã mạnh dạn đầu tư lắp đặt hệ thống báo cháy. Báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Lựa chọn The Golden An Khánh là lựa chọn căn hộ giá rẻ chỉ từ 1 tỷ đồng cho cuộc sống 5 sao hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

==================================

Đơn vị Phân phối chính thức Dự án The Golden An Khánh

Sàn Giao dịch bất động sản Hoàng Vinh Land

Số 17 – B15 Khu đô thị Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

 HOTLINE : 0948.900.751