Thiết kế chung cư The Golden An Khánh

Căn hộ The Golden An Khánh mang phong cách thiết kế sang trọng tinh tế sẽ mang đến cho gia đình bạn cuộc sống thoải mái với những tiện ích nơi đây mang lại.

Thiết kế hiện đại

Phụ trách dự án THE GOLDEN AN KHÁNH

0948.900.751

Đăng ký xem nhà mẫu tại đây

 

Với phương châm lấy chất lượng công trình làm giá trị cốt lõi cho dự án, tại The Golden An Khánh từ việc lựa chọn nhà thầu thi công uy tín, những vật liệu cao cấp, công nghệ xây dựng tiên tiến… đều được tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo cho công trình có chất lượng tốt nhất. Hệ thống cửa sổ, vách kính, đá ốp, trần và sơn chất lượng cao… những điều đó sẽ đem đến cho gia đình bạn một sự yên tâm tuyệt đối.

Các căn hộ dự án được thiết kế 3 loại diện tích cơ bản 66 m2, 73m2, 91m2 với 2 phòng ngủ, 2 ban công, đón gió và ánh sáng tự nhiên. Khu vực hành lang các tầng cũng được xây dựng nhiều khoang mở tạo sự thông thoáng, đối lưu không khí tốt.

Phụ trách dự án THE GOLDEN AN KHÁNH

0948.900.751

Đăng ký xem nhà mẫu tại đây

 

Tất cả các căn hộ dự án đều được trang bị hệ thống báo, chống cháy tiêu chuẩn. Hệ thống thang máy tốc độ cao, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của dự án. Nguyên vật liệu được lựa chọn sử dụng cho hệ thống cửa kính, cửa sổ, vách kính, nội thất trong căn hộ đều đảm bảo tính chất lượng cao… chắc chắn sẽ mang lại cho gia đình bạn một cảm giác an tâm khi sinh sống nơi đây.

Đặc biệt, chủ đầu tư dự án The Golden An Khánh cũng rất chú trọng đầu tư hệ thống tiện ích bao gồm: Trung tâm thương mại; các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp; bể bơi hiện đại, vườn treo tại tầng 6 và tầng 32 với không gian cây xanh thoáng đãng, yên bình; đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, hệ thống camera giám sát 24/24.

Phụ trách dự án THE GOLDEN AN KHÁNH

0948.900.751

Đăng ký xem nhà mẫu tại đây

 

Ngoài ra, The Golden An Khánh còn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng phát triển, hệ thống giao thông đồng bộ cùng hàng loạt các tiện ích sẵn có như: trung tâm y tế, giáo dục đón chờ sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của gia đình với chất lượng cao nhất.

The Golden An Khánh là một chuẩn mực trong thiết kế sáng tạo nên phong cách sống hiện đại năng động, cộng đồng dân cư văn minh và thân thiện. Mỗi căn hộ được thiết kế đồng bộ, hài hòa, hiện đại tạo nên sự quyến rũ trong không gian.

==================================

Đơn vị Phân phối chính thức Dự án The Golden An Khánh

Sàn Giao dịch bất động sản Hoàng Vinh Land

Số 17 – B15 Khu đô thị Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Hotline: 0948.900.751

Email: hoangvinhland.bds@gmail.com