Tiện ích chung cư The Golden An Khánh

Dự án The Golden An Khánh mang lại cảm giác thư thái cho cuộc sống thơ mộng nhưng không kém phần hiện đại với đầy đủ các tiện ích dịch vụ hàng đầu của một vùng đô thị lớn.

Phối cảnh chung cư The Golden An Khánh

Phụ trách dự án THE GOLDEN AN KHÁNH

0948.900.751

Đăng ký xem nhà mẫu tại đây

 

Là một phần thuộc khu đất 33ha có chức năng hỗn hợp chung cư cao tầng và văn phòng, thương mại dịch vụ trong quần thể 288,8 ha của khu đô thị mới Nam An Khánh. Dự án The Golden An Khánh được thừa hưởng tất cả các lợi thế của khu đô thị mới Nam An Khánh.

Dự án The Golden An Khánh có mật độ xây dựng thấp, hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại, với tất cả các dịch vụ công cộng thiết yếu, thiết kế không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại có hệ thống hồ điều hòa các tổ hợp khu biệt thự, khu liền kề, khu chung cư, khu văn phòng, khu trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí, hệ thống trường học được bố trí hợp lý, hài hòa, thuận lợi hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo lên một môi trường sinh sống, làm việc và vui chơi trong một cộng đồng được hoạch định để định cư lâu dài.

Phụ trách dự án THE GOLDEN AN KHÁNH

0948.900.751

Đăng ký xem nhà mẫu tại đây

 

Với thiết kế nhiều khu tiện ích đồng bộ The Golden An Khánh đáp ứng tối đa nhu cầu phục vụ cuộc sống cho dân cư khu dự án như khu trung tâm thương mại, khu văn phòng, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, khu tập thể thao, sân tennis,không gian nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời…

Tiện ích The Golden An Khánh

Phụ trách dự án THE GOLDEN AN KHÁNH

0948.900.751

Đăng ký xem nhà mẫu tại đây

 

Xứng tầm là không gian sống lý tưởng, hệ thống tiện ích đẳng cấp tại The Golden An Khánh là sự kết hợp hài hòa giữa bể bơi ngoài trời cùng khu vườn treo được bố trí tại tầng 6 và tầng 32 dự án.

==================================

Đơn vị Phân phối chính thức Dự án The Golden An Khánh

Sàn Giao dịch bất động sản Hoàng Vinh Land

Số 17 – B15 Khu đô thị Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

HOTLINE : 0948.900.751